Việc chọn mua máy tính tích hợp sẵn phần mềm bản quyền đã và đang tạo nên xu hướng mua hàng phải có của người tiêu dùng. Rõ ràng, những lợi ích từ khả năng vận hành, hỗ trợ tối đa cho hiệu suất cũng như tăng tính bảo mật là những giá trị khác biệt mà phần mềm OEM đã và đang mang đến cho khách hàng của mình.

Xu hướng chọn mua máy tính tích hợp sẵn phần mềm bản quyền

 

Theo các hình thức cấp phép của Microsoft thì OEM (Original Equipment Manufacturer) là phần mềm được cài đặt sẵn trên máy tính mới từ nhà sản xuất hoặc công ty lắp ráp máy tính. Theo đó, OEM được coi như là hệ điều hành đã được cài đặt sẵn vào máy tính và người dùng không cần phải kích hoạt bản quyền. Cách đóng gói Windows này sẽ giới hạn khả năng sử dụng, người dùng không thể chuyển cấp phép từ máy tính này (không dùng nữa) sang máy tính khác được. Do đó, OEM thích hợp với người dùng cá nhân và các start-up nhỏ lẻ. Bởi lẽ, những đối tượng này sẽ gắn bó lâu dài với vòng đời của thiết bị mà trong đó, chi phí đầu tư thiết bị mới để sử dụng lâu dài là hoàn toàn cần thiết.

Không khó để tìm kiếm một chiếc máy tính yêu thích đã được hỗ trợ sẵn phần mềm bản quyền Windows 10 mới nhất. Với cách hợp tác này của Microsoft, người tiêu dùng mặc nhiên trở thành đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất khi sở hữu trong tay thiết bị mình yêu thích đi kèm cả phần mềm bản quyền, giúp đảm bảo tốt được khả năng vận hành ổn định và bảo mật trong suốt quá trình sử dụng.

 

Xu hướng chọn mua máy tính tích hợp sẵn phần mềm bản quyền

 

Sẽ có những lúc bạn cần tập trung cao độ để hoàn thành công việc của mình, hay chỉ đơn giản là bạn muốn tập trung vào cuộc họp video Skype với đối tác. Đó là lúc Focus Assist phát huy tác dụng, nó giống Do Not Disturb cho máy tính, tức là mọi tin nhắn, thông báo, popup của hệ thống sẽ bị chặn sạch sẽ. Khi Focus Assist tắt đi, nó sẽ tạo ra một danh sách những thông báo bạn đã bỏ lỡ những gì, đảm bảo bạn không bị mất bất kì thông tin nào.

Bộ đôi bất khả chiến bại từ ông lớn Microsoft còn có bộ Office 365 giúp tối ưu công việc văn phòng cần nhiều tác vụ và ứng dụng đa dạng. Ứng dụng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Một điểm vượt trội của Office 365 là linh hoạt tải và chuyển đổi các phiên bản giữa Mac hay Windows mà không mất phí, chỉ cần hủy kích hoạt mã trên máy cũ rồi cài nó trên máy mới. Ngoài ra, một mã Office 365 Personal còn sử dụng được cho một thiết bị tablet và một chiếc smartphone chạy iOS, Android hoặc Windows.

Việc chọn mua máy tính tích hợp sẵn phần mềm bản quyền đã và đang tạo nên xu hướng mua hàng phải có của người tiêu dùng. Rõ ràng, những lợi ích từ khả năng vận hành, hỗ trợ tối đa cho hiệu suất cũng như tăng tính bảo mật là những giá trị khác biệt mà phần mềm OEM đã và đang mang đến cho khách hàng của mình. Còn bạn thì sao?

Chat hỗ trợ
Chat ngay