Hotline

MacBook Air

laptop-dell-alienware

Macbook Air phiên bản 13 inch 2014 được Apple nâng cấp cấu hình, mang lại hiệu suất mạnh mẽ hơn, thời lượng pin lâu hơn và giá tốt hơn so với người tiền nhiệm Macbook Air 2013.

- Màn hình này của Macbook Air 13 inch (2014) cho chất lượng hiển thị rạng rỡ hơn vo với những màn hình của những mẫu máy tính siêu di động khác nhờ vào độ sáng trung bình đạt 288 nits.

- Mặc dù khá nhỏ gọn, nhưng bàn phím trên Macbook Air 13 (2014) vẫn có môt bàn phím với sự hào hảo về kích thước và khoảng cách. Nhờ đó mà bàn phím này mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm gõ cực kỳ thoải mái và nhanh nhạy.

- Bàn di chuột (touchpad) được trang bị ở đây giúp cho việc điều hướng hệ điều hành OS X Maverick một cách dễ dàng. Không chỉ cung cấp điểm di chính xác và kích chuột khá nhạy, mà còn cho phép người dùng thực hiện các cử chỉ nuột nà hơn.

- Apple trang bị cho Macbook Air (2014) một bộ vi xử lý Core i5 lõi kép tốc độ 1.5Ghz, bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng ổ cứng có thể tùy chọn là 128GB hoặc 256GB. Với cấu hình này cùng với hệ điều hàn OS X 10.9 Mavericks, hiệu suất hoạt động của Macbook Air (2014) là rất nhanh và mạnh mẽ.