Hotline

Toshiba

laptop toshiba

Laptop Toshiba

Cách đặt tên cho các dòng laptop của Toshiba khá rõ ràng và dễ nhớ. Người tiêu dùng có thể nhanh chóng định vị được một sản phẩm thuộc phân khúc nào để từ đó có hướng lựa chọn cho mình.

- Satellite : Dòng máy tính dành cho người dùng phổ thông Satellite được chia thành nhiều dòng con: C , L, A, M, T , P, R, U, X .

- Satellite Pro : Các laptop Satellite Pro hướng tới người dùng doanh nghiệp nhỏ, với các tính năng văn phòng thân thiện. Satellite Pro bao gồm các dòng A, L, C với rất nhiều kích thước màn hình khác nhau.

- Qosmio: Các dòng laptop Qosmio là những chiếc máy tính xách tay cao cấp ngay từ chất liệu với rất nhiều màu sắc ấn tượng. Chúng thường được trang bị những tính năng phục vụ giải trí multimedia

- Tecra: Tecra là họ laptop hướng tới các khách hàng là doanh nhân. Tecra có các dòng con là M, A và R series . Các laptop Tecra được chú trọng về độ bền với khả năng chịu đựng các điều kiện thời tiết cũng như các tác động ngoại cảnh như đánh rơi, va đập.

- Portege: Dòng Portege của Toshiba nhấn mạnh vào khả năng di động và những tính năng cao cấp dành cho doanh nhân. Các laptop Portege được trang bị những công nghệ mới nhất, thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ, bền bỉ và tin cậy, thời lượng pin cực lâu, có đầy đủ các tính năng như chống sốc, chống tràn nước, va đập, đánh rơi…, vận hành mát mẻ.

- Mini: Những chiếc netbook của Toshiba thường có màn hình 10.1-inch, được trang bị bộ xử lý Intel Atom và có thể có một mức giá thấp.

Hiện tại chưa có sản phẩm nào trong danh mục !