Hotline

Sony

laptop-sony

Laptop Sony Vaio

Nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao của mình, laptop mang thương hiệu Sony luôn được đánh giá tốt về thiết kế lẫn tính năng. Sức mạnh của từng sản phẩm đã được toàn thể khách hàng trên thế giới xác nhận. Sản xuất laptop dưới thương hiệu Vaio cùng rất nhiều series khác nhau (S series, X series,Z series…), Dưới đây là một số series nổi bật của Sony Vaio.

- Sony Vaio Z : VaiO Z có thiết kế vuông vức, sắc cạnh cho cảm giác về một sản phẩm chắc chắn nhưng thanh lịch, phù hợp với giới doanh nhân và không "đụng hàng" với nhiều siêu mẫu khác.

- Laptop S series : được xem là một trong số những dòng máy di động nhất, với các model sở hữu màn hình 13.3-inch và nặng 1,7 kg. Các model chỉ khác nhau ở cấu hình máy, với các tùy chọn vi xử lý Intel Core i5/i7 Sandy Bridge , 1 cổng USB 3.0, Intel WiDi 2.0, đồ họa rời AMD Radeon HD.

- Sony Vaio X Series : Dòng máy có màn hình 11.1 inch này phù hợp cho bất cứ ai có nhu cầu du lịch hoặc đi lại thường xuyên trên đường, với thiết kế rất mỏng và nhẹ. Laptop X series được trang bị vỏ máy bằng sợi carbon, màn hình chống xước, bàn phím nhôm, chỉ nặng 765g và mỏng chưa tới 1,5 cm.

Hiện tại chưa có sản phẩm nào trong danh mục !