Hotline

HP

laptop hp

Các dòng laptop HP

- HP Mini : Đây là dòng laptop bình dân của HP, thường có chất liệu vỏ máy và pin kém, chất lượng hoạt động bình thường mặc dù cấu hình có thể cao.

- HP G Series : là dòng laptop tầm trung, thích hợp cho các công việc tính toán hàng ngày như lướt web, mạng xã hội và xem video trực tuyến.

- HP Pavilion : Là dòng laptop phổ biến nhất của HP. Có hình thức bóng bẩy, trẻ trung, cấu hình tốt, và có giá tốt so với cấu hình.

- HP Envy : HP Envy hiện gồm 4 dòng máy tính xách tay đa phương tiện hàng đầu của HP : HP Envy 14 series, HP Envy 14 Beats, Edition series, HP Envy 17 series, HP Envy 17 3D series

- HP Essentials : Hướng tới các doanh nghiệp nhỏ và vừa không cần nhiều sức mạnh tính toán.

- HP ProBook: Là dòng laptop đáp ứng nhu cầu của hầu như mọi người dùng với mục đích công việc, từ nhân viên bán hàng hay phải di chuyển, cho đến những người kinh doanh bất động sản, những người cần tới chiếc máy tính mỏng nhẹ và di động như 4420s, 4520s, hoặc những model cho các kỹ sư và nhà thiết kế với yêu cầu màn hình lớn và hiệu suất lớn.

- HP Elitebook : laptop cho doanh nhân, doanh nghiệp lớn. Có bộ khung máy chắc chắn, đồ họa Nvidia, và bàn phím laptop chống tràn.