Hotline

Dell

laptop-dell-alienware

Laptop Dell

Dell là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với nhiều sản phẩm laptop giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn phong phú theo nhu cầu của mình. Dưới đây là một số dòng laptop của Dell và một vài mẹo giúp bạn phân biệt thứ hạng của các model máy.

- Inspiron Mini: là dòng sản phẩm netbook của Dell. Tất cả các máy tính xách tay mini có màn hình 10-inch và bộ vi xử lý Intel Atom. Inspiron Duo là một netbook với một màn hình xoay.

- Inspiron: là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản.

- XPS: dòng laptop cao cấp của Dell với thiết kế đẹp và khả năng đa phương tiện tốt hơn.

- Studio:  dòng laptop dành cho người dùng có tiền, đắt hơn các dòng Inspiron và XPS.

- Alienware: là thương hiệu laptop chuyên cho mục đích chơi game của Dell, được nhiều game thủ đánh giá cao. Các laptop Alienware sở hữu nhiều tính năng cao cấp, thiết kế mát mẻ và hiệu suất cao.

- Vostro: là dòng laptop tầm thấp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp một cấu hình máy tốt cho những doanh nghiệp không có đội ngũ nhân viên CNTT chuyên trách.

- Latitude: laptop doanh nhân tầm trung. Trong tên model, chữ "E" biểu thị cho "họ" Latitude, con số đầu tiên thể hiện, số thứ hai cho biết kích thước màn hình, và hai số cuối cùng biểu thị thế hệ của dòng máy đó.

- Precision: là dòng máy trạm làm việc của Dell. Chữ cái M cho biết đó là một máy trạm di động, con số đầu tiên cho thấy kích thước màn hình.