Giới thiệu

I/ Sản phẩm tốt -  Giá cả hợp lý

Hiện tại Công ty máy tính G7 đang kinh doanh hơn 500 mặt hàng CNTT như: máy tính, laptop, máy tính bản, điện thoại, linh kiện, thiết bị điện tử… với thương hiệu uy tín, sản phẩm tốt, giá hợp lý đã giúp laptopg7.vn trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, được hàng nghìn người đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.

Song song với việc thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, laptopg7.vn đã chủ động đàm phán với các nhà cung cấp, các đối tác nhằm có những mức hỗ trợ giảm giá tối đa, giúp khách hàng mua sắm sao cho hiệu quả nhất. Vì vậy khi khách hàng đến với laptopg7.vn vừa có cơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng với chất lượng vượt trội của các thương hiệu nổi tiếng vừa được trải nghiệm dịch vụ chu đáo, tận tình của nhà bán lẻ hàng đầu mà không phải lo về giá cả.

 II/ Chế độ hậu mãi tốt

Khách hàng khó có thể kiểm tra chất lượng máy tính khi mua tại cửa hàng, do đó đa số khách hàng đặt quan tâm nhiều đến chế độ bảo hành của nhà bán lẻ. Với quyết tâm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng, laptopg7.vn đã xây dựng và cho ra đời chế độ bảo hành máy tính tốt nhất và nhanh nhất, đảm bảo mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi và an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại đây.

Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, phong cách phục vụ tận tình, ân cần và chu đáo, sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi đến với thương hiệu máy tính laptopg7.vn.

III/ Khuyến mãi hấp dẫn

Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay, laptopg7.vn quyết định giảm lợi nhuận của chính mình để xây dựng cho khách hàng ngày càng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tiết kiệm được khoảng chi phí lớn trong việc mua sắm các thiết bị CNTT.

Tất cả những chương trình khuyến mãi thiết thực đem lại hiệu quả đã ấp dẫn và thu hút được một lượng lớn khách hàng mỗi khi triển khai. Đa số các chương trình khuyến mãi là giảm giá, bốc thăm mua giá rẻ, quà tặng hấp dẫn… tạo cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm của laptopg7.vn với giá rẻ nhất.

  "Tất cả vì lợi ích và niềm tin của khách hàng"

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Chat hỗ trợ
Chat ngay