Chính sách bảo trì, bảo hành

1.CAM KẾT BẢO HÀNH


1.1. Chế độ bao test, đổi máy mới trong vòng  30 ngày sử dụng ( hàng brandnew )


- Tất cả các sản phẩm Laptop được bán ra tại công ty Laptopg7 ( trừ những sản phẩm do nhà phân phối bảo hành được ghi rõ trong phần chi tiết sản phẩm) sẽ được hưởng quyền lợi đổi máy mới trong 30 ngày đầu nếu có hư hỏng phần cứng mà không sửa chữa hay thay thế linh kiện như những nơi khác, khách hàng hoàn toàn không mất một khoản chi phí nào thêm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có quyền test máy trong 30 ngày và hoàn toàn loại bỏ các trường hợp lo lắng không đủ thời gian và kinh nghiệm, kiến thức để kiểm tra Laptop khi mua sẽ mua trúng hàng không đúng tiêu chuẩn, chất lượng sẽ tiền mất tật mang.

- Trong vòng 30 ngày sử dụng nếu phát hiện các lỗi do nhà sản xuất khách hàng có quyền đổi máy mới.

- Khách hàng mua sản phẩm tại LaptopG7 sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi từ Hãng sản xuất quy định dành cho sản phẩm của họ, công ty không thay đổi được quy định này mà chỉ hỗ trợ thêm trong trường hợp có thể. Điều này có thể thay đổi theo thời gian của từng nhà sản xuất khác nhau cũng như chính sách của từng quốc gia cụ thể.

- Điều kiện khách hàng phải giữ lại đầy đủ toàn bộ thùng, sách hướng dẫn, laptop trả lại phải không trầy xước, không được can thiệp cá nhân như thay thế linh kiện, dán, vẽ, khắc tên…

- Laptop trả lại phải tuân thủ các quy định chung về bảo hành khác nằm trong phần quy định bảo hành của công ty LaptopG7 và nhà sản xuất quy định.

- Trong trường hợp không còn máy mới để đổi chúng tôi sẽ thương lượng đổi qua dòng máy khác và giá máy bị hư hỏng vẫn giữ nguyên như lúc mua, với dòng cao tiền hơn khách hàng bù khoản tiền chêch lệch, với dòng ít tiền hơn công ty sẽ trả lại phần chêch lệch cho khách hàng.

 

1.2. Các quy định chung


- Ngoài quyền lợi đổi máy mới trong 30 ngày khách hàng sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất từ 1 đến 3 năm tùy theo thương hiệu, dòng máy hay gói bảo hành mà khách hàng chọn.

- Thông thường các máy bán ra đều có chế độ bảo hành từ Hãng, trong một vài trường hợp có thay đổi do chinh sách của hãng đối với một số quốc gia như HP không nhận bảo hành các hàng nhập từ USA hay Dell khó khăn trong việc bảo hành những hàng nhập USA thì công ty chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng được bảo hành từ nhà sản xuất hết, chúng tôi sẽ mang qua nước khác bảo hành khi có hư hỏng nặng hoặc chịu bảo hành tốn phí với hãng.

- Những hàng không được bảo hành tại Việt nam nếu nhẹ chúng tôi sẽ thay thế linh kiện hư hỏng bằng linh kiện mới trong thời gian nhanh nhất theo tiêu chí chỉ thay thế không sửa chữa.

 

1.3. Hỗ trợ sau khi hết bảo hành, thay thế linh kiện


- Hỗ trợ thay thế linh kiện tốt với giá thấp.

- Tư vấn chính xác về sửa chữa, thay thế linh kiện hay mua mới một laptop với giá thấp, đúng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.

- Cài đặt lại hệ điều hành, phầm mềm miễn phí đối với các máy mua tại LaptopG7.

- Riêng trường hợp vệ sinh laptop chúng tôi tính phí 100.000đ (một trăn ngàn đồng) cho mỗi lần vệ sinh.

- Đối với những máy không mua tại LaptopG7 chúng tôi tính phí 200.000đ (hai trăm ngàn) khi cài đặt hệ điều hành, phần mềm, hoặc vệ sinh laptop.

 

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

 

2.1. Điều kiện được bảo hành:

 

- Sản phẩm bảo hành phải nguyên vẹn mã vạch, số serial còn đầy đủ, có phiếu bảo hành của công ty LaptopG7

- Tem phải còn thời hạn bảo hành theo ngày tháng ghi trên tem, và trùng với model của máy trên phiếu bảo hành rõ ngày tháng năm, không bị rách, cạo sửa , tẩy rửa , bôi xóa...

- Số Serise, Service Tag trên máy và trên phiếu bảo hành phải trùng khớp, không có dấu hiệu tẩy xóa, cạo, sửa, mờ.

- Máy còn nguyên vẹn không móp méo, rơi vỡ, vào nước, chập điện.

- Tem bảo hành dán trên máy còn nguyên, không rách hay cạo sửa. - Các máy có chế độ bảo hành chính hãng khách hàng muốn đem lên chính hãng phải thông qua công ty laptopG7, tránh các trường hợp rách tem gây tranh cải ngoài ý muốn.

- Màn hình bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, 5 điểm chết trở lên thay màn hình mới.

 

2.2. Các trường hợp không được bảo hành:

 

- Hết thời gian bảo hành, mất phiếu bảo hành, sản phẩm bị biến dạng, trầy xước , không có tem bảo hành,tem không hợp lệ, tem bị mờ...

- Sử dụng nguồn điện không ổn định,không đúng quy cách, khách hàng tự ý thay linh kiện, tự ý update Bios , thay đổi đặc tính kỹ thuật.

- Sản phẩm bị rơi, va chạm mạnh, móp méo, vào nước, chập điện, sử dụng sai quy cách nhà sản xuất, tự phân chia vùng ổ cứng không thông qua công ty LaptopG7, tự update Bios gây chết máy.

- Sản phẩm bị sự cố tác động từ bên ngoài như sét đánh, chập điện, ẩm ướt, kiến bò vào máy cắn đứt dây, nước hóa chất rơi vào máy.

- Sản phẩm cháy nổ không bảo hành - Không chịu trách nhiệm dữ liệu khi nhận bảo hành tất cả các thiết bị lưu trữ

 

3. TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH

 

QUÝ KHÁCH NÊN TẠO BẢN SAO DỰ PHÒNG ĐỊNH KỲ CHO CÁC THÔNG TIN LƯU TRỮ TRÊN PHƯƠNG TIỆN LƯU GIỮ CỦA CỦA NHÀ SẢN SUẤT HOẶC DỊCH VỤ BÊN THỨ 3 ĐỂ BẢO VỆ CÁC NỘI DUNG NÀY VÀ ĐỂ PHÒNG NGỪA ĐỐI VỚI CÁC SỰ CỐ CÓ THỂ XẢY RA TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG.

Trước khi quý khách nhận dịch vụ bảo hành, quý khách vui lòng xuất trình phiếu bảo hành của sản phẩm, trả lởi các câu hỏi từ kỹ thuật viên để việc chuẩn đoán và hỗ trợ bảo hành được thuật lợi hơn.

TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ BẢO HÀNH, CÁC DỮ LIỆU TRONG MÁY CỦA QUÝ KHÁCH CÓ THỂ BỊ XÓA VÀ ĐỊNH DẠNG LẠI. LAPTOPG7 KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BẤT KỲ MẤT MÁT NÀO ĐỐI VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHẦN MỀM, DỮ LIỆU HOẶC THÔNG TIN NÀO KHÁC LƯU TRỮ TRONG MÁY HOẶC BẤT KỲ PHẦN NÀO KHÁC CỦA SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HÀNH.

 

4. THỜI GIAN BẢO HÀNH:


- Thứ 2 đến thứ 7, Sáng : 8h30- 16h30.

 

5. HÌNH THỨC BẢO HÀNH:

 

5.1. Bảo hành tại công ty:


Khách hàng mang sản phẩm đến địa chỉ công ty tại: 16/17 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, Tp.HCM - ĐT: 08.66840640 DĐ: 0915.802.903 - 0903.68.44.34 Sản phẩm của quý khách sẽ được chuyển đến bảo hành tại trung tâm bảo hành và được bảo hành theo quy định của hãng

 

5.2. Bảo hành tại hãng:

Khách hàng có thể tự mang sản phẩm đến bảo hành tại trung tâm bảo hành chính hãng Lenovo Acer Asus Dell HP Alienware Sony Samsung Apple Sản phẩm của quý khách sẽ được bảo hành theo quy định của hãng dựa vào thời hạn bảo hành của hãng

*Quý khách vui lòng tham khảo thêm về Quy trình bảo hành


Chú ý: Đối với sản phẩm refurbished chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành lên đến 13 tháng. Đổi mới trong 7 ngày đầu tiên nếu lỗi phần cứng. Ban Quản Trị LaptopG7.vn

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới